Tại sao không nên học tiếng Nhật ở Hưng Yên?

Ngày: 27/09/2017 lúc 17:35PM

Việt Nam ngày càng trở thành một thị trường tiềm năng để các công ty của Nhật rót vốn đầu tư. Với số lượng các công ty ngày càng tăng thì việc nguồn cung lao động cho các công ty Nhật cũng thiếu sót trầm trọng. Nguồn cung thiếu sót một phần vì trình độ tiếng Nhật của lao động tại Việt Nam không có. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao nhất là tại các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Phố Nối A, B, khu công nghiệp Thăng Long II tại Hưng Yên....

Dù cho thị trường có cần nguồn lao động đến mấy, nhưng bạn cũng đừng vội vàng tìm một trung tâm tiếng Nhật không tin tưởng để theo học khi chưa đọc hết bài viết này.

tại sao không nên học tiếng nhật tại Hưng Yên

Nên đăng kí học tiếng nhật ở đâu?

Nên học tiếng Nhật tại trung tâm nào ở Hưng Yên?

Hiện tại ở Hưng Yên đang có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật nhưng nổi lên trong số đó là trung tâm ngoại ngữ TOKYO. Trung tâm TOKYO không chỉ đào tạo riêng tiếng Nhật mà còn đào tạo rất nhiều ngôn ngữ khác. Về mảng tiếng Nhật, trung tâm đào tạo cho các học viên có nhu cầu từ học sơ cấp đến xuất khẩu lao động.

Trung tâm đã đào tạo ra rất nhiều t

Với trình độ N4 là bạn có thể làm việc tại các công ty tiếng Nhật, N2 thì có thể giao tiếp một cách thuần thục như người bản ngữ.

Trung tâm ngoại ngữ TOKYO có cho học thử k?

Để học viên có thể yên tâm theo học tiếng Nhật tại đây, chúng tôi luôn cho học viên học các buổi học thử hoàn toàn miễn phí. Với lối giảng dạy hấp dẫn, cuốn hút của đội ngũ giáo viên bạn khó có thể dành tâm trí cho việc nào khác ngoài tập trung học cùng giáo viên.

Sau buổi học thử, học viên có thể quyết định đăng kí theo học tại trung tâm.

Học phí một khóa học tiếng Nhật?

Học phí là một trong những tiêu chí hàng đầu để quyết định xem có nên đăng kí học k? Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này bởi TOKYO luôn đưa ra một mức học phí tiết kiệm nhất cho một khóa học tiếng Nhật của bạn.

Học phí tiết kiệm đi kèm với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những giờ học bổ ích, tràn đầy năng lượng.

Hơn những thế nếu bạn đăng kí theo nhóm sẽ còn được ưu đãi nhiều hơn.

học tiếng Nhật tại TOKYO

học tiếng nhật theo chủ đề tại TOKYO

Nếu có nhu cầu đăng kí học tiếng Nhật tại TOKYO bạn có thể gọi điện theo số Hotline tại trung tâm hoặc tham khảo trực tiếp các khóa học trên website của trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tập đoàn TOKYO

Hotline: Ms Hoa 0977.336.888