Dạy học tiếng ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN tại Kim Động - Hưng Yên

Ngày: 23/11/2018 lúc 22:11PM

Dạy học tiếng ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN tại Kim Động - Hưng Yên

Bạn đang tìm trung tâm học ngoại ngữ mà chưa biết chỗ nào học uy tín và chất lượng?

Bạn đang không biết nên học ngôn ngữ nào trong 4 thứ tiếng ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN tại Kim Động - Hưng Yên

Bạn đang băn khoăn không biết học ngoại ngữ có đắt không?

dạy tiếng anh trung nhật hàn tại kim động hưng yên

Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp những thắc mắc đó của bạn.

Trung tâm ngoại ngữ TOKYO chuyên đào tạo 4 thứ tiếng ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN tại Hưng Yên nằm trong TOP 5 trung tâm lớn nhất Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008, với sứ mệnh là "phổ cập ngoại ngữ", trung tâm TOKYO đã giúp hơn 10.000 học viên nói trôi chảy 1 trong 4 thứ tiếng ANH - TRUNG- NHẬT - HÀN trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam, Nam Định,...

Kèm theo đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được nhắc đến nhiều nhất là:

1. Thầy Đặng Văn Sơn với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy Tiếng Nhật
  2. Tiếp theo đó là cô Nguyễn Thị Vân với trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, sau khi đi du học Trung Quốc trở về nước năm 2012, cô đã đứng lớp luôn
  3. Với phong cách giảng tiếng Anh dí dỏm, phương pháp dạy "học mà chơi, chơi mà học" kèm theo tiêu chí "học đến đâu nhớ lâu đến đó" của cô Nguyễn Thị Hương đã giúp các học viên kết thúc khóa tiếng Anh giao tiếp đều nói trôi chảy
  4. Với phong tác nghiêm khắc trong học tập, thầy Nguyễn Văn Đại - GV Tiếng Hàn luôn được học viên yêu quý.

Nên học tiếng ANH, tiếng TRUNG, tiếng NHẬT hay tiếng HÀN tại Hưng Yên?

Với mỗi ngoại ngữ đều có nét đặc trưng riêng và có tính phù hợp riêng cho mỗi bạn.

Nếu bạn đang làm ở khu công nghiệp Thăng Long 2, và bạn đang làm việc trong các công ty của Nhật Bản, bạn nên học tiếng Nhật để khả năng thăng tiến trong công việc của bạn tốt hơn.

Nếu bạn đang làm cho công ty Trung Quốc thì hãy tham gia lớp học tiếng Trung giao tiếp bạn nhé!

Với tiếng Hàn cũng vậy, việc bạn làm trong công ty Hàn Quốc mà biết giao tiếp tiếng Hàn thì luôn được ưu tiên cân nhắc trong chế độ lương cũng như phúc lợi của công ty.

Còn với Tiếng Anh, đây là ngôn ngữ phổ thông, cũng rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc, các giám đốc và bộ phận quản lý cấp cao biết nói tiếng Anh, khi bạn nói được tiếng Anh là một lợi thế.

Học phí học tiếng ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN tại Kim Động - Hưng Yên

Ngoại ngữThứThời gian

khuyến mại

Học phí gốc
ANH218H-20H2.888.000/72 buổi3.564.000/72 buổi
TRUNG318H-20H2.888.000/72 buổi3.564.000/72 buổi
NHẬT218H-20H2.888.000/72 buổi3.564.000/72 buổi
HÀN318H-20H2.888.000/72 buổi

3.564.000/72 buổi

Hãy hành động gọi ngay tới số tổng đài miễn phí của chúng tôi

0977.336.888

Riếng đối với học sinh, sinh viên, trung tâm ngoại ngữ TOKYO quyết định áp dụng chính sách cho đi trước, cho các bạn học MIỄN PHÍ  mà không phải nộp bất cứ khoản lệ phí nào khác.

Nguyễn Thanh Bình