Đăng kí học tiếng Trung tại Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc - Trung tâm ngoại ngữ Tokyo

Ngày: 26/02/2019 lúc 08:19AM

Bạn muốn học tiếng Trung tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc?

Bạn đang có nhu cầu học nhưng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín?

Đăng kí học tiếng Trung tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc - Trung tâm ngoại ngữ Tokyo

Khi có nhu cầu học tiếng trung, các bạn luôn muốn tìm một trung tâm dạy tiếng trung uy tín nhất tại Vĩnh Phúc, một trung tâm tiếng trung có chất lượng giảng dạy tốt nhất và đảm bảo quyền lợi học viên trong suốt quá trình học. Chúng ta cùng xem những ưu điểm chỉ có tại Trung tâm tiếng trung TOKYO nhé!

10 ưu điểm vượt trội của trung tâm tiếng Trung tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

1. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Trung tâm tiếng Trung TOKYO là trung tâm tiếng trung uy tín nhất Vĩnh Phúc, được thành lập từ năm 2010. Sau hơn 8 năm hoạt động, giảng dạy, trung tâm ngày càng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo tiếng trung lâu đời nhất hiện nay.

2. Cam kết 100% chất lượng giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 5 năm.

Khó có trung tâm dạy tiếng trung tại Vĩnh Phúc nào có được điều này, nhưng bằng sự uy tín và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn đề cao yếu tố quan trọng trong hoạt động của trung tâm, đó chính là giáo viên. Thầy cô có trình độ, giỏi, có tâm huyết giảng dạy mới truyền được cảm hứng cho học viên học tiếng trung hay bất kỳ môn học nào.

3. Cơ sở vật chất hiện tại, khang trang nhất!

Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, bài dạy điện tử, phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng trung.

4. Chương trình A cho các bạn bắt đầu học tiếng trung: 
Số lượng buổi học nhiều: 72 buổi học/ khóa. Chính vì vậy mức học phí trung tâm đang để là hợp lý và thấp để tạo điều kiện cho các bạn học tiếng trung.

5. Thời gian học hợp lý: Với thời gian là 2 tiếng trên 1 buổi học, thời gian này là rất phù hợp không quá ngắn cũng không quá dài, đủ thời lượng cho học viên theo kịp tiến độ bài giảng

6. Học viên khi học tiếng trung tại trung tâm được quyền: BẢO LƯU - CHUYỂN LỚP - HỌC BÙ7. Tư vấn chu đáo nhiệt tình, luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho học viên

8. Cam kết sau 72 buổi học tại trung tâm, học viên hoàn toàn có thể tự tin sử dụng, giao tiếp tốt tiếng trung.

9. Các chương trình giao lưu giữa giáo viên và học viên trong các buổi học tiếng trung.

10. Cho học viên học ôn lại miễn phí các chương trình trước khi đăng ký học cao hơn


ĐĂNG KÍ NGAY

Liên hệ: tại đây

Ninh Mỹ
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục