[HOT] Chi nhánh MỚI dậy tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn tại Cẩm Giàng, Hải Dương – Trung tâm TOKYO

Ngày: 04/01/2019 lúc 10:03AM

Sắp tới, Trung tâm TOKYO sẽ mở thêm chi nhánh mới trên địa bàn huyện CẨM GIÀNG tỉnh HẢI DƯƠNG, đào tạo chuyên sâu cả 4 thứ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Đi liền với sứ mệnh của công ty là phổ cập tiếng thì nhiệm vụ chính của Trung tâm TOKYO hướng đến chính là TẠO CƠ HỘI cũng như định hướng tương lai cho các học sinh thân mến.

Vì sao nên lựa chọn trung tâm TOKYO tại chi nhánh CẨM GIÀNG – HẢI DƯƠNG mà không phải là các trung tâm dậy tiếng khác?

Đầu tiên, phải nói đến các cơ hội khi tham gia khóa học của chúng tôi, các bạn sẽ được:

1. Học tập và trao cơ hội định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân
  2. Tự tin với khả năng giao tiếp với người bản xứ
  3. Rèn luyện tư duy và tác phong của người nước ngoài, đặc biệt là người Nhật bản xứ
  4. Có cơ hội tham gia vào các khóa học giao tiếp kĩ năng mềm
  5. Trao cơ hội đi du học, xuất khẩu lao động các nước với mức giá cực rẻ, cực ưu đãi.

Liên hệ: 0977 336 8880987 936 999

Thành công của các bạn là động lực của chúng tôi! – Trung tâm TOKYO tại CẨM GIÀNG - HẢI DƯƠNG

Đã có rất nhiều học sinh đã học tại Trung tâm và chính các bạn cũng đã quay trở lại cảm ơn  chúng tôi tại chi nhánh Hưng Yên, Vĩnh Phúc, đó là niềm vinh hạnh và là nguồn động lực để chúng tôi tiếp thêm sức mạnh và củng cố mạnh mẽ hơn thương hiệu trung tâm TOKYO, tiếp sức cho chúng tôi, giúp chúng tôi có động lực mở thêm nhiều chi nhánh trên địa bàn các tỉnh.

Chúng tôi xin gửi lời CẢM ƠN! chân thành đến các bạn đã và đang tiếp tục ủng hộ Trung tâm TOKYO

Liên hệ sớm nhất để được tư vấn và đăng kí học thử miễn phí

Liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Anh - Trung - Nhật - Hàn tại các chi nhánh Hưng Yên - Vĩnh Phúc

Ninh Mỹ