Dạy Học Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn tại Mỹ Hào - Hưng Yên

Ngày: 31/10/2018 lúc 11:17AM

• Bạn đã từng học mãi mà không nhớ được từ mới?
  • Bạn đã từng đi học ở một vài trung tâm mà chưa hiệu quả?
  • Bạn đã từng bị từ chối khi xin việc bởi vì không có ngoại ngữ hoặc trình độ ngoại ngữ còn yếu kém?

Tôi muốn chia sẻ với bạn rằng....Một trong những yếu tố quan trọng nhất trên con đường đến thành công của một người đó là giỏi tối thiểu một ngoại ngữ.

dạy học tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn tại mỹ hào - hưng yên

Đến với khóa học ngoại ngữ ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN của trung tâm TOKYO tại Hưng Yên bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị

Lợi ích khi học tại trung tâm ngoại ngữ TOKYO

• "Học đến đâu nhớ lâu đến đấy", với phương pháp giảng dạy "học mà chơi, chơi mà học" của những giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được nhớ cấu trúc và từ mới ngày tại trên lớp
  • Trung tâm TOKYO là trung tâm được đánh giá uy tín và chất lượng nhất, với dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tận tình và chuyên nghiệp, bởi trung tâm luôn lấy giá trị cốt lõi "Học viên là ông chủ duy nhất".
  • Được giao lưu, học hỏi, tham gia các buổi ngoại ngữ cùng giáo viên bản xứ nhằm nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp
  • Được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Úc, Singapore,...hoàn toàn miễn phí

Đã có trên 10 nghìn học viên học tại trung tâm ngoại ngữ TOKYO kể từ khi thành lập trung tâm, và có trên 2 nghìn học viên đã và đang sinh sống và làm việc nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc,...)

Học không hay không lấy phí học viên

Với tất cả các học viên theo học của trung tâm ngoại ngữ TOKYO (Anh - trung - nhật - hàn), trung tâm có cam kết nếu các bạn học viên học thấy không hiệu quả sẽ được hoàn trả 100% học phí với điều kiện tham dự đầy đủ các buổi học.

Lich khai giảng các khóa học tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn tại Mỹ Hào - Hưng Yên

Lịch học tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn tại Mỹ Hào - Hưng Yên

Ngoại ngữThứThời gian

khuyến mại

Học phí gốc
ANH218H-20H2.888.000/72 buổi3.564.000/72 buổi
TRUNG318H-20H2.888.000/72 buổi3.564.000/72 buổi
NHẬT218H-20H2.888.000/72 buổi3.564.000/72 buổi
HÀN318H-20H2.888.000/72 buổi

3.564.000/72 buổi

Hãy hành động gọi ngay tới số tổng đài miễn phí của chúng tôi

0977.336.888

Riếng đối với học sinh, sinh viên, trung tâm ngoại ngữ TOKYO quyết định áp dụng chính sách cho đi trước, cho các bạn học MIỄN PHÍ  mà không phải nộp bất cứ khoản lệ phí nào khác.

Chi tiết xem tại đây

Một số hình ảnh trung tâm ngoại ngữ tokyo chuyên đào tạo tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn tại Mỹ Hào - Hưng Yên

Quầy lễ tân rất chuyên nghiệp của trung tâm ngoại ngữ TOKYO

trung tâm tokyo