Dạy học tiếng Nhật tại Mỹ Hào Hưng Yên - Du học, XKLĐ uy tín, giá rẻ 0977.336.888

Ngày: 10/01/2019 lúc 13:52PM

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Mỹ Hào - Hưng Yên

Bạn đi xin việc tại các công ty Thăng Long II mà bị từ chối vì không biết tiếng Nhật?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, hiệu quả để học tiếng Nhật mà vẫn chưa thấy?

Những băn khoăn đó của bạn sẽ được giải quyết khi đến với khóa học của trung tâm ngoại ngữ TOKYO, một trung tâm uy tín nhất tỉnh Hưng Yên với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và đưa người đi học và làm việc tại Nhật Bản.

Bắt kịp tốc độ nói siêu nhanh của người Nhật - Dạy học tiếng Nhật tại Mỹ Hào Hưng Yên

Người Nhật nói rất nhanh, để bắt kịp tốc độ nói của người Nhật chúng ta phải có rất nhiều sự luyện tập. Một phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói đó chính là ghi âm lại giọng của bạn.

Những người đã sử dụng thành thạo tiếng Nhật không chỉ nhận ra lỗi sai của bạn, mà họ còn phân biệt được các giọng địa phương ở Nhật và chỉ cho bạn cách phát âm hay nhất.

Đó là lý do vì sao Trung tâm Tokyo tự tin với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và có nền tảng sinh sống tại Nhật Bản 3 - 4 năm.

Học miễn phí tiếng Nhật tại Mỹ Hào - Hưng Yên dành cho các bạn sinh viên khi đăng ký có thẻ hoặc giấy chứng nhận

Đối tượng: sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Thời gian học: 2 buổi/tuần từ 18h-20h

Thời gian áp dụng: khi đăng ký đủ 1000 suất học miễn phí thì ngừng lại chương trình

HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG TOKYO NGAY HÔM NAY

Liên hệ: Tại đây