Bằng ô tô B1,2

Ngày: 25/08/2017 lúc 16:36PM

Phí đăng ký thi bằng lái xe oto B2 tại Hưng yên trọn gói 4,9 triệu đồng bao gồm:

• Phí nhập học tại trường trung cấp dạy lái xe Hưng Yên
  • Phí hoàn thiện hồ sơ trước khi nhập học
  • Phí đào tạo lý thuyết thi bảng oto b2 tại Hưng Yên (không giới hạn số buổi)
  • Lệ phí thi và phí làm bằng

Nếu cần hỗ trợ thêm lý thuyết + thực hành hãy liên hệ tới chúng tôi.

Khi đăng ký nộp hồ sơ, Học viên sẽ được hỗ trợ học lý thuyết không giới hạn thời gian, tặng kèm bộ tài liệu (sách+ đĩa) học lý thuyết trắc nghiệm

Trường dạy lái xe oto tại Hưng Yên chúng tôi CAM KẾT mức học phí trên là TRỌN GÓI của khóa hóa học, không phát sinh chi phí nào khác. Trong suốt quá trình từ thời điểm đăng ký nhập học cho tới thời điểm dự thi, học viên của trường sẽ không phải nộp thêm bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh.

Thời gian thi bằng lái xe oto B2 tại Hưng Yên: kể từ ngày nộp hồ sơ khoảng 2,5 tháng sẽ được tham gia thi tuyển

Thời gian lấy bằng oto B2: khoảng 10 ngày sau khi thi.

Sân thi sát hạch oto B2 tại Hưng Yên

Các khóa thi bằng lái xe B2 sẽ được tổ chức tại sân của trường. Phòng đào tạo của trường phải có trách nhiệm thông báo thời gian, địa điểm thi cụ thể cho từng học viên qua điện thoại.

Hồ sơ đăng ký thi bằng oto b2 tại Hưng Yên

• 10 ảnh (3×4)
  • CMND photo (không cần công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe bệnh viện tuyến huyện (có thể bổ sung sau)

Hồ sơ có thể gửi qua Gmail.

Nếu bạn bận, chúng tôi sẽ cử người qua lấy trực tiếp hồ sơ tại nhà

Nguyễn Khoa